Giới thiệu về Rèm Quyết Hương

Thiết kế để phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển và cũng phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng rèm vải để trang trí nhà cửa của khách hàng . Quyết Hương không ngừng cố gắng để đưa ra thị trường với nhiều mẫu rèm vải cao cấp đáp ứng nhu cầu của khách hàng.  Quyết Hương nhận định sẽ có một số xu hướng thiết kế của rèm vải xin được nêu ra để quý khách tham khảo.

Các thiết kế rèm vải cao cấp cần phải tinh tế hơn rất nhiều, các yếu tố như chất lượng sản phẩm, tính bền bì của sản phẩm trong quá trình sử dụng không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh và điều đặc biệt là không được chứa những chất hóa học công nghiệp tránh làm ảnh hưởng tới sức khỏe cuộc sống hàng ngày!

Rèm vải cao cấp phải thể hiện được sự tương tác với bối cảnh trang trí nội thất bên trong của căn nhà, tạo sự thân thiện, gần gũi với thiên nhiên. Để làm được điều này thì các màu sắc thiết kế lấy cảm hứng từ cỏ cây hoa lá, động vật

Năm 2018 chất liệu may rèm vải cao cấp sẽ được lựa chọn nhiều đó là vải thô vì bề mặt vải khá sang trọng với những hoa văn trên đó hơn nữa khả năng cản sáng của vải thô có thể nói là quá tuyệt vời.

Màu sắc của các bộ rèm vải cao cấp cũng được thay đổi theo từng năm, mỗi năm một khác. Theo  đánh giá thì các tone màu xanh, vàng kem và màu nâu sẽ được ưa chuộng. Tuy nhiên cũng cần phải kết hợp với các thiết kế hiện đại đi kèm thì mới có được bộ rèm hoàn hảo.

Nắm bắt kịp với xu hướng và một chút tinh tế sẽ giúp bạn có được bộ rèm vải trang trí ngôi nhà của bạn hoàn hảo! 

Với tất cả các sản phẩm Quyết Hương cam kết bảo hành 5 năm và bảo trì vĩnh viễn cho quý khách hàng , phục vụ 24/7 .
Adv2
Adv2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây